Friday , December 6 2019
Home / vietnam / Nữ hoàng đền kinh kiêm người mẫu Nga đột tử trên đường chạy

Nữ hoàng đền kinh kiêm người mẫu Nga đột tử trên đường chạyTrong lúc đang tập luyện trên một đường chạy tại Morshansky, tỉnh Tambov Oblast, miền tây nước Nga, Margarita Plavunova bất ngờ ngã quỵ xuống vệ cỏ ven đường. Các nhân chứng nhanh chóng gọi cấp cứu nhưng nữ VĐV xấu số đã tắt thở trước khi xe cứu thương kịp tới nơi.

Theo liên đoàn điền kinh địa phương, Margarita đã bị ngừng tim (hội chứng tim ngừng đập khiến máu không thể lưu thông bình thường) khi tập luyện. Trong khi giới truyền thông đưa ra nhận định, nữ VĐV đã luyện tập quá sức dẫn đến cái chết đột ngột.

Nữ hoàng đền kinh kiêm người mẫu Nga đột tử trên đường chạy - Ảnh 1.

Nữ VĐV xấu số Blondes. Ảnh: Instagram.

Blonde vốn là nữ VữV tài năng của điền kinh xứ bạch dương. Cô gái 25 tuổi từng giành chức vô địch toàn Nga ở nội dung 60 m vượt rào nữ khi còn là sinh viên của khoa thể thao, Trường đại học Tomsk State. Với thành tích 14 gijiy 06, Plavunova cũng trở thành nữ hoàng tốc độ ở nội dung 100 m vượt rào tại giải Vô địch điền kinh Nga.

Không chỉ tranh tài ở những nội dung sở trường như 100 m và 400 m vượt rào nữ, Plavunova còn là VĐV khá tiếng tăm ở đường chạy tốc độ 100 m và 200 m nữ. Những lúc rảnh rỗi, Margarita còn khá đắt show chụp hình quảng cáo nhờ sở hữu thân hình chẳng kém gì các siêu mẫu.

Liên đoàn điền kinh địa phương đã nhanh chóng gây quỹ để thực hiện lễ tang cho Blonde. Trong khi cảnh sát cũng đã vào cuộc điều tra nguyên nhân khiến nữ VĐV đột tử. Bước đầu, các điều tra viên không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào dẫn đến cái chết đột ngột của nữ hoàng điền kinh nước Nga.

Nữ hoàng đền kinh kiêm người mẫu Nga đột tử trên đường chạy - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột của Blonde trở thành cú sốc với điền kinh Nga và những người yêu mến cô. Ảnh: Instagram.


Source link

About vietnam